HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TIÊN SƠN TỔ CHÚC TUYÊN TRUYỀN NỘI DUNG NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2022-2027 ĐẾN HỘI VIÊN

Thời gian qua, do tình hình bịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, khó lường nên ngay sau Đại hội Hội CCB xã nhiệm kỳ 2022-2027 diễn ra vào ngày 14-15/02 tình hình họp hội, triệu tập hội viên tham gia các buổi học tập Nghị quyết chưa thực hiện được vì tập trung công tác phòng chống dịch Covid-19. Nhưng với mục tiêu đặt ra trong Chương trình công tác Hội Cựu chiến binh năm 2022 là 100% hội viên phải được tham gia học tập, quán triệt, phổ biến, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Hội CCB nhiệm kỳ 2022-2027, Hội CCB xã đã chú trọng đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền nghị quyết đại hội. Qua đó, xác định rõ trách nhiệm của Hội trong triển khai thực hiện, góp phần đưa nghị quyết đại hội đi vào cuộc sống.

Trong thời gian từ ngày 04-09/5, Hội CCB xã đã tổ chức tuyên truyền Nghị quyết Đại hội tại 6/6/ chi hội nhằm giúp hội viên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội. Từ đó, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra. Việc nắm chắc nội dung nghị quyết giúp đội ngũ hội viên xây dựng chương trình hành động thực hiện nghị quyết một cách thiết thực, phù hợp, đưa nội dung Nghị quyết đi vào đời sống của hội viên Hội CCB.

Tác giả: Cao Thị Văn Lưu