Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

CHI TIẾT TIN

Chi đoàn Mẫu giáo xã Tiên Sơn tổ chức Đại hội Chi đoàn Mẫu giáo nhiệm kỳ 2022 - 2024.

 Sáng ngày 7/1 được sự thống nhất của Ban chấp hành Đoàn xã, Chi ủy chi bộ Mẫu giáo,  chi đoàn Mẫu giáo xã Tiên Sơn đã tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu giáo nhiệm kỳ 2022 – 2024. Về dự theo dõi và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Như Nguyện – BT đoàn xã Tiên Sơn., đồng chí Triệu Thị Hồng Thơm – PBT chi bộ trường MG, 09 đại biểu chính thức cùng các đồng chí là bí thư của chi đoàn các thôn trên địa bàn xã và .

Đại hội chi đoàn Mẫu giáo nhiệm kỳ 2022- 2024 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ, Đại hội diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ toàn xã đã và đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiên Sơn lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 với trách nhiệm cao trước tuổi trẻ toàn trường, đại hội có nhiệm vụ đi sâu phân tích, nhận định đánh giá các mặt hoạt động, rút ra được những nguyên nhân thành công, những tồn tại hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của nhiệm kỳ 2019-2022, trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh, Phó Bí thư chi đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2019 – 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2024. Trong nhiệm kỳ qua, được sự chỉ đạo của Chi bộ, nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ giữa các đoàn thể trong trường, đặc biệt là sự quan tâm, dìu dắt của BCH Đoàn xã Tiên Sơn đã tạo điều kiện cho hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển, thu hút thanh niên tham gia vào các hoạt động Đoàn. Với phương châm xây dựng đoàn cơ sở vững mạnh, lấy chất lượng đoàn viên làm trọng tâm, cán bộ đoàn làm then chốt. Chi đoàn đã phân công công việc cụ thể cho từng đồng chí đoàn viên phụ trách từng hoạt động trong chi đoàn nhà trường. Bên cạnh những kết quả đạt được chúng ta cần nghiêm túc nhận rõ những tồn tại, yếu kém trong nhiệm kỳ đó là:  Một số đoàn viên chưa tích cực tham gia các hoạt động do công việc chuyên môn nhiều chưa sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động do đoàn xã tổ chức. Chi đoàn chưa có nhiều sáng kiến sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động tại chi đoàn.

Phát biểu tại đại hội có đồng chí Triệu Thị Hồng Thơm - Phó bí thư chi bộ nhà trường chúc cho Chi đoàn sẽ gặp được thuận lợi, suôn sẻ trong nhiệm kì mới sắp tới. Đồng thời thay mặt chi ủy, chi bộ đồng chí chỉ đạo thêm một số nội dung cơ bản đề nghị đoàn chủ tịch xem xét bổ sung vào bản phương hướng hoạt động trong nhiệm kì tới. Với kết quả đạt được trong Nhiệm kỳ qua, mong rằng BCH Nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành công hơn nữa, xây dựng và phát triển Đoàn thanh niên trở thành lực lượng nòng cốt, góp phần nâng cao vị thế của đơn .

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Trần Thị Như Nguyện - Bí thư Đoàn xã chỉ đạo: Tập thể chi đoàn Mẫu giáo cần tiếp tục nêu cao được tinh thần trách nhiệm của mình, phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế khuyết điểm thực hiện đạt các chỉ tiêu mà Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024 đề ra. Và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc của Ban thường vụ đoàn xã đối với Chi bộ, BGH nhà trường đã dành tình cảm và trách nhiệm của mình chăm lo đến chi đoàn và hôm nay đã tạo mọi điều kiện để chi đoàn tổ chức thành công Đại hội chi đoàn Nhiệm kỳ 2022-2024.

Với sự nhất trí cao, Đại hội thông qua bầu cử công khai, công bằng cũng đã bầu ra 2 đồng chí tham gia nhân sự bí thư, Phó BT Chi đoàn cho nhiệm kỳ mới: Đồng chí Mai Hạ Thi - Bí thư chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh - phó bí thư chi đoàn. Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024, đồng chí Mai Hạ Thi nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của lãnh đạo, đ/c gửi lời cảm ơn đại hội, xin hứa cùng Ban chấp hành  và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động sáng tạo, tích cực để phát huy tốt vai trò trên cương vị mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.


Với tinh thần Tuổi trẻ năng động, sáng tạo, tiên phong. Chi đoàn Mẫu giáo xã Tiên Sơn quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đoàn kết một lòng, phát huy các thế mạnh của đội ngũ công chức trẻ để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã đề ra.

Nguồn tin: Đoàn thanh niên cộng sản HCN xã Tiên Sơn

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


BÌNH CHỌN


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?

Bình thường
 
15.4%
2 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
61.5%
8 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
23.1%
3 Phiếu
Tổng cộng: 13 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN SƠN - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Sơn - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày