Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

CHI TIẾT TIN

XÃ TIÊN SƠN TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN (19/8/1945-19/8/2022) VÀ 17 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005-19/8/2022)

Sáng ngày 19/8, BCĐ PCTP, TNXH&XDPTTDBVANTQ xã Tiên Sơn tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống CAND và 17 năm ngày hội TDBVANTQ năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có Ông Châu Ngọc Phước-Đội trưởng Đội an ninh CA huyện Tiên Phước, đại biểu lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN, các ban, ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, BND, Ban CTMT thôn; đặc biệt là sự có mặt của các đ/c là trưởng, phó Công an xã qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng công an nhân dân (19/8/1945  19/8/2022) và 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2022); Điểm lại những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã trong năm 2022.

Để phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc ngày càng đi vào sâu, phát biểu buổi gặp mặt, đ/c Bùi Thị Liễu đề nghị: Các ban ngành, UBMT và các đoàn thể, trong đó lực lượng Công an phải chủ động làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo phối hợp, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức phòng, chống tội phạm đến từng hộ gia đình, khu dân cư. Nhất là âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các phần tử xấu và các loại tội phạm, để nhân dân nắm mà chủ động phòng ngừa, đấu tranh, tố giác kịp thời với chính quyền địa phương. Tập trung xây dựng và củng cố các mô hình, các tổ chức quần chúng làm nòng cốt trong phòng, chống tội phạm ngay tại địa bàn, đủ về số, mạnh về chất, để thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả; Trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trật tự cần phải kết hợp chặt chẽ với các phong trào cách mạng khác ở địa phương, nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Từng cán bộ, đảng viên phải làm tốt công tác vận động quần chúng, gần gũi với nhân dân để nhân dân tin tưởng và thương yêu, đùm bọc, giúp đỡ. Có như vậy thì công tác phòng, chống tội phạm mới thành công.

Dịp này, thừa quỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho đ/c Nguyễn Xuân Thanh-CAV thôn 3; tặng Giấy khen của CT UBND huyện Tiên Phước cho  tập thể Nhân dân và cán bộ thôn 5 đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021. Hội đồng TĐKT xã Tiên Sơn tặng Giấy khen cho 01 tập thể: Nhân dân và cán bộ thôn 2 và 08 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.

*Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt


Tác giả: Cao Thị Văn Lưu-Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Tiên Sơn

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


BÌNH CHỌN


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?

Bình thường
 
15.4%
2 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
61.5%
8 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
23.1%
3 Phiếu
Tổng cộng: 13 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN SƠN - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Sơn - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày