Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

CHI TIẾT TIN

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ TIÊN SƠN TỔ CHỨC KHÁM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2022

Ngày 16/11/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tiên Sơn đã tổ chức khám tuyển NVQS năm 2022 cho các nam thanh niên trong độ tuổi NVQS của địa phương.

 Để hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, xã Tiên Sơn đã tiến hành triển khai các bước rà soát, nắm nguồn, lập danh sách thanh niên địa phương trong độ tuổi nhập ngũ cũng như các trường hợp được tạm hoãn và miễn NVQS theo quy định, đảm bảo công bằng, dân chủ, công khai, đúng luật. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ quân sự để nhân dân và thanh niên nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của thanh niên đối với Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Theo đó, trong đợt này, Hội đồng NVQS xã Tiên Sơn đã tổ chức phát lệnh điều khám đối với 34 nam công dân trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự. Nhờ thực hiện tốt các bước của công tác chuẩn bị cũng như chủ động phát thông báo trước 15 ngày để thanh niên có thời gian sắp xếp công việc tham gia khám tuyển nên trong ngày 16/11/2021 đã có 37/37 công dân được phát lệnh đã đến khám tuyển NVQS đúng thời gian quy định.

Tại buổi khám, các thanh niên có mặt đã được khám tổng quát, như đo huyết áp, chiểu cao, cân nặng, đo vòng ngực và một số bệnh lý khác. Trong quá trình tổ chức thực hiện công tác khám sơ tuyển, Hội đồng NVQS xã Tiên Sơn yêu cầu các thanh niên thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID-19, như rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế, đo thân nhiệt, lấy mẫu test nhanh… và giữ khoảng cách trước khi vào khu vực khám...Kết thúc đợt khám tuyển, Hội đồng NVQS xã Tiên Sơn đã tuyển chọn được 06 thanh niên đạt sức khỏe .

Hiện nay, Hội đồng NVQS xã Tiên Sơn đang tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, các chế độ chính sách của công dân khi tham gia NVQS; làm tốt công tác quản lý, động viên 100% số thanh niên trúng tuyển để đảm bảo hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

*Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe Nghĩa vụ quân sự năm 2022

Tác giả: Cao Thị Văn Lưu

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


BÌNH CHỌN


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?

Bình thường
 
15.4%
2 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
61.5%
8 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
23.1%
3 Phiếu
Tổng cộng: 13 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN SƠN - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Sơn - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày