Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

CHI TIẾT TIN

CÔNG ĐOÀN XÃ TIÊN SƠN TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1983 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Chiều ngày 07/3, Công đoàn xã tổ chức gặp mặt chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2023).

Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Bùi Thị Liễu-Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Quang Thành- Chủ tịch Công đoàn và 20 chị em nữ cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan.

Trong không khí vui tươi, ấm áp tại buổi gặp mặt, đ/c Phạm Thị Mỹ Lan đại diện cho Ban nữ công cơ quan báo cáo hoạt động của Ban nữ công. Trong thời gian qua, dù ở mỗi cương vị khác nhau, các chị em nữ cơ quan đều không ngừng trau dồi, rèn luyện phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Quang Thành- Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử ra đời ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã có công trong việc đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. Đồng thời khẳng định các chị em nữ công chức, người lao động của UBND xã đã nhiệt tình tham gia vào các phong trào của Đảng, Đoàn thể do cơ quan phát động, đặc biệt là đã tích cực tham gia phong trào thi đua phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Công đoàn cấp trên phát động.

Đại diện Công đoàn đã tặng hoa và chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến tất cả các chị em nữ cơ quan nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em nữ cán bộ, công chức cơ quan. Đồng chí cũng mong muốn các chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong những năm tiếp theo./.

Tác giả: Cao Thị Văn Lưu-Phó trưởng BTG Đảng ủy xã

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


BÌNH CHỌN


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?

Bình thường
 
15.4%
2 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
61.5%
8 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
23.1%
3 Phiếu
Tổng cộng: 13 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN SƠN - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Sơn - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày