Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

CHI TIẾT TIN

THÔN 1, XÃ TIÊN SƠN TỔ CHỨC RA MẮT CLB BÓNG ĐÁ NAM VÀ TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2022)

Sáng ngày 20/8 tại sân bóng Thôn 1, Lễ ra mắt CLB nam Thôn 1, với 14 thành viên đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo Trung tâm VHTT xã, chi ủy chi bộ thôn, cùng toàn thể thành viên của CLB. Ngoài ra còn có sự tham gia giao lưu của 03 đội bóng đến từ Thôn linh Cang xã Bình, Thôn Cẩm Đông xã Tiên Cẩm và Công ty DCO Tam Kỳ.

Trong buổi lễ, ông Phan Tuấn Linh - Chủ nhiệm CLB  đã phát biểu động viên tinh thần đồng thời chúc mừng CLB và đã thay mặt CLB thông qua quy chế hoạt động và bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm và chỉ đạo của Trung tâm VH-TT xã cũng như sự quan tâm của BND thôn 1 đã dành cho CLB.

Ra mắt CLB là những bước đi đầu tiên cũng là những thành công đầu tiên của CLB. Hy vọng rằng CLB sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ hơn nữa. CLB bóng đá nam Thôn 1 ra đời nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho thanh thiếu niên trên địa bàn thôn,  giúp thành viên CTB vui chơi, thư giãn, rèn luyện sức khỏe,…tăng khả năng làm việc nhóm và hơn thế nữa, CLB mong muốn sẽ tuyển chọn được đội bóng trẻ, ươm mầm tài năng cho địa phương Tiên Sơn.

Sau buổi ra mắt là các trận đấu giao lưu giữa đội bóng đá nam Thôn 1 Tiên Sơn, Thôn linh Cang xã Bình Phú, Thôn Cẩm Đông xã Tiên Cẩm và Công ty DCO Tam Kỳ. Kết thúc các trận thi đấu giao lưu, BTC đã trao cúp vô địch cho Công ty DCO Tam kỳ.

*Một số hình ảnh tại buổi ra mắt và giao lưu:


Tác giả: Cao Thị Văn Lưu-Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Tiên Sơn

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: