Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

CHI TIẾT TIN

XÃ TIÊN SƠN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM VÀ ĐÊM LIÊN HOAN VĂN NGHỆ NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN (19/8/1945-19/8/2022) VÀ 17 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005-19/8/2022) 77 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM (02/9/1945 -2/9/2022) KỶ NIỆM 60 NĂM VƯỢT SÔNG TIÊN GIẢI PHÓNG SƠN-CẨM-HÀ (25/9/1962-25/9/2022).

Nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm; đồng thời, phát động phong trào luyện tập môn bóng đá trong lực lượng quần chúng nhân dân góp phần tạo sự đoàn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm trong thi đấu giữa các thôn. Trong 02 ngày 17-18/8, tại Sân bóng đá xã, Trung VH-TT phối hợp với Công an, UBMTTQVN và các hội đoàn thể xã đã tổ chức Giải bóng đá nam 05 người, với sự tham gia của 06 đội bóng đến từ 6 thôn trên địa bàn xã và thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Phát biểu khai mạc giải bóng đá Bà Cao Thị Văn Lưu, PCT UBND xã kiêm Chủ nhiệm Trung tâm VHTT xã Trưởng Ban Tổ chức quán triệt các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao trung thực cao thượng, mong các đội thi đấu cố gắng hết mình để có những pha bóng đẹp phục vụ cho khán giả và yêu cầu Tổ trọng tài làm việc khách quan trung thực để giải bóng đá diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau 02 ngày thi đấu với nhiều trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn trên tinh thần "đoàn kết, trung thực, khách quan, cao thượng", giải bóng đá nam cấp xã đã khép lại thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc, các nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về các đội đến từ thôn 1, thôn 5, thôn 2. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 03 giải phong trào cho đội thôn 3, 4 và thôn 6; trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Phan Nguyễn Tuấn Cảnh-thôn 2 và Thủ môn xuất sắc nhất cho thu môn Trần Minh Tâm-thôn 1.

Song song với các hoạt động chào mừng ngày lễ lớn của quê hương đất nước, tối ngày 19/8 tại Sân trung tâm văn hóa xã; Trung VH-TT phối hợp với Công an, UBMTTQVN và các hội đoàn thể xã cũng diễn ra đêm Liên hoan văn nghệ. Về tham dự đêm Liên hoan văn nghệ quần chúng có sự góp mặt của 06 thôn trong xã gồm: Thôn 1, thôn 2, thôn 3, thôn 4, thôn 5, thôn 6 với 06 tiết mục và 04 cơ quan, đơn vị tham gia giao lưu bao gồm: Công đoàn UBND, Đoàn Thanh niên xã, Trường Mẫu giáo, Trường Nguyễn Bá Ngọc. Theo đó, trong khoảng thời gian từ 5-10 phút, mỗi đơn vị trình bày các tiết mục văn nghệ thuộc thể loại ca, múa nhạc, kịch, tiểu phẩm, hoạt cảnh… với chủ để ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người trong chiến đấu, lao động sản xuất, bảo vệ tổ quốc và xây dựng nông thôn mới, những đổi thay trên quê hương Tiên Sơn. Dù công việc bộn bề nhưng những diễn viên không chuyên đến với Liên hoan văn nghệ quần chúng đều thể hiện niềm phấn khởi, tươi vui trên nét mặt mỗi người. Bởi lẽ đây là dịp để họ được đứng trên sân khấu hòa mình vào các giai điệu yêu thích. Không chỉ chú trọng về phần lời hát, các đơn vị đã đầu tư, chuẩn bị chu đáo về trang phục và múa phụ họa hợp với chủ đề của mỗi tiết mục biểu diễn... Kết thúc đêm Liên hoan, BTC đã trao giải nhất cho Thôn 1, giải nhì cho Thôn 5 và giải ba cho Thôn 2.

Khép lại giải bóng đá nam và Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2022), 17 năm ngày Hội toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ Quốc (19/8/2005-19/8/2022), chào mừng 76 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 -2/9/2022), kỷ niệm 60 năm chiến dịch vượt sông Tiên giải phóng Sơn –Cẩm – Hà (25/9/1962-25/9/2022) BTC đã trao giải nhất Toàn đoàn cho Thôn 1, giải nhì toàn đoàn cho Thôn 5 và giải ba toàn đoàn cho Thôn 2.

Giải bóng đá và đêm liên hoan văn nghệ là dịp để các vận động viên, diễn viên của các thôn thể hiện năng khiếu, tình yêu nghệ thuật, giúp cho mọi người xích lại gần nhau hơn, góp phần phát huy và bảo tồn văn hóa truyền thống, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, đồng thời là dịp để mọi người thể hiện được truyền thống yêu quê hương, đất nước, lòng biết ơn Đảng và Bác Hồ kính yêu. Tạo không khí phấn khởi khích lệ các tầng lớp Nhân dân hăng hái hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương năm 2022./.

*Một số hình ảnh của Giải:
Tác giả: Cao Thị Văn Lưu-Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Tiên Sơn

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


BÌNH CHỌN


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?

Bình thường
 
15.4%
2 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
61.5%
8 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
23.1%
3 Phiếu
Tổng cộng: 13 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN SƠN - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Sơn - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày