Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

CHI TIẾT TIN

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TIÊN SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG PHONG TRÀO “TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐSVH” NĂM 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Sáng ngày 24/02, UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác TĐ-KT, phong trào TD ĐKXDDSVH năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Bùi Thị Liễu-BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, tập thể và cá nhân khen thưởng.

Năm 2022, Phong trào thi đua khen thưởng của xã đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ trên nhiều  lĩnh vực, các cuộc vận động và nhiều nội dung thi đua trên lĩnh vực phát triển kinh tế- xã hội, ANQP, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần giữ vững và nâng cao chất lượng xây dựng xã NTM, thôn NTM kiểu mẫu.

Năm 2022, tổng sản lượng lương thực của xã đạt hơn 1542 tấn; tổng thu ngân sach nhà nước ước tăng 26,98% so với dự toán….các phong trào thi đua trên lĩnh vực xây dựng NTM, thôn NTM kiểu mẫu tiếp tục được phát triển sâu rộng; Trên lĩnh vực XH-XH toàn xã tập trung thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid 19, tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm của quê hương, đất nước…các phong trào thi đua trên lĩnh vực QP, AN được thực hiện đảm bảo; Phong trào thi đua xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã được nghe báo cáo tổng kết phong trào năm 2022. Theo đó, năm 2022, toàn xã đã có 893 hộ đạt GĐ văn hóa, đạt 95,91%, 5/6 thôn được công nhận thôn văn hóa,  toàn xã có 135 hộ SXKD các ngành nghề CN, TTCN, TMDV, có 01 HTX, 01 công ty hoạt động với nhiều ngành nghề…

Nhiệm vụ về QP, AN trên địa bàn xã luôn ổn định, lực lượng vũ trang thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Công tác giáo dục quốc phòng, xây dựng lực lượng DQTV, DBĐV thực hiện nghiêm túc đạt kết quả cao. Tình hình ANCT, TTATXH đảm bảo, địa bàn xã không xảy ra trọng án, các vụ việc liên quan đến trật tự ATXH đã được giải quyết dứt điểm; Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được các ban ngành, đoàn thể và nhân dân tham gia thực hiện đạt kết quả cao…Năm 2022, hoạt động xây dựng cơ sở và thực hiện QCDC  được xã thực hiện nghiêm túc về công tác xây dựng, ban hành các văn bản đến việc phát huy vai trò của MTTQ và các đoàn thể. ..

 Trên cơ sở gợi ý thảo luận của đồng chí chủ trì hội nghị, các đại biểu đã tập trung làm rõ những kết quả đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực, nêu những tồn tại, hạn chế và đưa ra các giải pháp cho năm 2023 đạt kết quả cao nhất.Tại hội nghị, UBND xã đã phát động phong trào thi đua năm 2023 trên tất cả các lĩnh vực kinh tế- văn hóa, xã hội, QP-AN, xây dựng hệ thống chính trị TSVM…

Tổng kết năm 2022, Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT đã tặng giấy khen cho  20 tập thể, 27 cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ năm 2022  trên các lĩnh vực.


Một số hình ảnh tại hội nghị:Tác giả: Cao Thị Văn Lưu-Phó trưởng BTG Đảng ủy xã

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


BÌNH CHỌN


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?

Bình thường
 
15.4%
2 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
61.5%
8 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
23.1%
3 Phiếu
Tổng cộng: 13 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN SƠN - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Sơn - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày