Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

CHI TIẾT TIN

Đại biểu Hội động nhân dân huyện Tiên Phước khóa 12 nhiệm kỳ 2021-2026 khu vực xã Tiên Sơn, tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thú 8.

Thực hiện thông báo số 57/TB-HĐND, ngày 12 tháng 8 năm 2022  của thường trực HĐND huyện Tiên Phước , về việc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thư 8, HĐND huyện khóa 12 nhiệm kỳ 2021-2026.

 Từ ngày 24- 25 tháng 8 năm 2022. Ông Phan Văn Năm và bà Bùi Thị Liễu Đại biểu HĐND huyện khu vực xã Tiên Sơn đã tổ chức các buổi tiếp xúc cử tri tại Thôn 1 và thôn 6. Cùng tham dự buổi tiếp xúc có Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN xã Tiên Sơn.

          Tại hội nghị, bà Bùi Thị Liễu  báo cáo với cử tri về  kết quả kỳ họp thứ 6,7,8 của HĐND huyện và thông báo tóm  lượt các Nghị quyết của HĐND tỉnh tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa 10 có liên quan trực tiếp đến huyện Tiên Phước, trả lời ý kiến cử tri sau kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa XII và  tình hình kinh tế xã hội của 6 tháng đầu năm  và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Tại buổi tiếp xúc, đã có 15 lượt ý kiến cử tri phát biểu bày tỏ về những kết quả đạt được của huyện trong 6 tháng qua. Đồng thời có những ý kiến đề xuất liên quan đến các lĩnh vực  được các đại biểu lãnh đạo cấp xã giải trình, phúc đáp tại hội nghị. Tuy nhiên  một số lĩnh vực cử tri mong muốn cấp trên có  cơ chế  hỗ trợ và quan tâm đến địa bàn xã Tiên Sơn  như: Hỗ trợ kinh phí tu sửa mộ tại gia, xây dựng, nâng nghĩa trang Liệt Sỹ, nâng cấp trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.. giảm thủ tục hỗ trợ kinh phí thực hiện Nghị quyết 35 của HĐND tỉnh, sớm đóng điện từ thôn 5 đến thôn 6….

Phát biểu với cử tri, Ông Nguyễn Phúc Lịch, Chủ tịch UBMTTQ xã trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng của cử tri đối với các đại biểu HĐND huyện đồng thời trao đổi, làm rõ một số nội dung cử tri quan tâm và mong muốn cử tri tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm góp phần cùng các cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Những ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu để tổng hợp trình HĐND huyện và các cấp, ngành có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Nguồn tin: ĐB HĐND huyện khu vực Tiên Sơn

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


BÌNH CHỌN


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?

Bình thường
 
15.4%
2 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
61.5%
8 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
23.1%
3 Phiếu
Tổng cộng: 13 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN SƠN - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Sơn - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày