Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

CHI TIẾT TIN

Xã Tiên Sơn tổ chức kỳ họp thứ tư HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 30/6, HĐND xã Tiên Sơn khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ tư. Đến dự có đồng chí Bùi Thị Liễu-Bí thư Đảng ủy-ĐB HĐND huyện Tiên Phước và các ông, bà là đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026, các vị đại biểu khách mời.

Tại Kỳ họp, đại biểu được thông tin về hoạt động HĐND 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của đại biểu và cử tri trước kỳ họp thứ 4.

Theo đó, thường trực HĐND xã thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn được giao, cơ bản hoàn thành theo chương trình công tác 6 tháng đầu năm 2022 đề ra. Hoạt động của Thường trực, các ban, tổ đại biểu và đại biểu HĐND thực hiện đúng quy định. Từng đại biểu HĐND, tổ đại biểu, các ban của HĐND có nhiều cố gắng, tích cực trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ. Kỳ họp HĐND được tổ chức bảo đảm theo luật định, kịp thời quyết định các vấn đề quan trọng, cấp bách của địa phương. Hoạt động HĐND bước được đổi mới, theo hướng nâng cao chất lượng và hiệu quả, từng bước ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành hoạt động..

Tại kỳ họp, UBND xã cũng báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; báo cáo quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2021. Ban Thường trực UBMTTQVN xã trình bày tóm tắt tham gia xây dựng chính quyền của UBMTTQVN xã trong 6 tháng đầu năm.

Tại kỳ họp đã thực hiện phiên chất vấn và trả lời chất vấn với những vấn đề cử tri và đại biểu quan tâm. Kỳ họp đã thông qua 04 Nghị quyết quan trọng về phát triển kinh tế-xã hội và hoạt động của HĐND xã, với 4 nhóm về điều hành kinh tế - xã hội, về tài chính -ngân sách, nghị quyết về hoạt động HĐND xã 6 tháng cuối năm 2022.

Tác giả: Cao Thị Văn Lưu-Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Tiên Sơn

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


BÌNH CHỌN


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?

Bình thường
 
15.4%
2 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
61.5%
8 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
23.1%
3 Phiếu
Tổng cộng: 13 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN SƠN - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Sơn - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày