Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

CHI TIẾT TIN

: Đoàn thanh niên xã Tiên Sơn tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới đợt 2 và ra quân dọn vệ sinh môi trường nhân ngày môi trường thế giới ngày 05/6/2018.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc 11/6/1948-11/6/2018 và 72 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Tiên Phước 16/6, đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, chiều 05/6/2018, Ban Thường vụ Đoàn xã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới tại Hội trường UBND xã.

Tới dự buổi lễ có các đ/c trong BTV Đoàn xã, Bí thư Chi bộ trường và  16 đồng chí thanh niên học sinh ưu tú được kết nạp vào tổ chức đoàn. Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện điều lệ Đoàn.

Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống cách mạng của quê hương Tiên Sơn, quê hương của nhà thực hành xuất sắc Lê Cơ , viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào thế hệ cha anh đi trước.

Ngay sau Lễ kết nạp, Đoàn xã đã ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới đồng thời góp phần xây dựng Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu tại KDC số 5, các đoàn viên đã ra quân dọn vệ sinh, làm đẹp các bồn hoa, cây cảnh tại Nhà sinh hoạt văn hóa thôn; với lòng nhiệt huyết, niềm vui khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn thanh niên, các bạn đoàn viên đã không ngại khó khăn, vất vả, nụ cười luôn nở trên môi khi tham gia các hoạt động.

Tác giả: Cao Thị Văn Lưu-Bí thư Đoàn xã

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


BÌNH CHỌN


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?

Bình thường
 
15.4%
2 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
61.5%
8 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
23.1%
3 Phiếu
Tổng cộng: 13 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN SƠN - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Sơn - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày