Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

CHI TIẾT TIN

Hội CCB xã Tiên Sơn tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng cho con, cháu hội viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021 và sơ kết nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối 2021

Sáng ngày 22/6 tại Hội trường UBND xã, Hội CCB tổ chức tuyên dương khen thưởng cho con, cháu của Hội viên có thành tích xuất sắc năm học 2020-2021. Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Đào Chủ tịch hội CCB huyện Tiên Phước, đồng chí Nguyễn Vịnh Liêm-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã.

Những năm qua, Hội CCB xã đã phát động các cơ sở Hội vận động cán bộ, hội viên đóng góp xây dựng Quỹ Khuyến học nhằm tạo nguồn kinh phí để trao thưởng cho con, cháu hội viên có thành tích học tập khá, giỏi. Trong năm học 2020-2021 này, có 37 cháu là con, cháu hội viên CCB được tuyên dương khen thưởng với tổng kinh phí 2.022.000đ.

Cùng thời gian này Hội cũng đã tổ chức sơ kết việc thực hiện nhiệm vụ công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Tại Hội nghị các đ/c lãnh đạo Hội CCB huyện, lãnh đạo Đảng uỷ xã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao về kết quả hoạt động nhiệm vụ công tác Hội của xã trong thời gian qua, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến, biểu dương đơn vị cơ bản đã hoàn thành các khoản chỉ tiêu giao như; công tác phát triển hội viên mới, phong trào góp vốn quay vòng, đặc biệt là việc duy trì sinh hoạt chi hội và các Câu lạc bộ nuôi bò thâm canh thôn 4 và thôn 5. Mong rằng Hội CCB xã phát huy những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ công tác hội 6 tháng cuối năm 2021.

Cũng tại Hội nghị Hội đã trao kinh phí đỡ đầu cho em La Anh Tú lớp 7/2 là học sinh nghèo vượt khó học tập trong năm 2021, với tổng kinh phí thực hiện là 900.000đ.Tác giả: Cao Quốc Tân

Nguồn tin: Hội CCB xã Tiên Sơn

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

THÔNG BÁO


BÌNH CHỌN


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin điện tử của chúng tôi?

Bình thường
 
15.4%
2 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
61.5%
8 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
23.1%
3 Phiếu
Tổng cộng: 13 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN SƠN - HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ : Xã Tiên Sơn - Huyện Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày